Nên Mua Máy Ép Trái Cây Nào Tốt Nhất?

Lối sống ngày càng hiện đại giúp chúng ta ngày càng quan tâm đến sức khoẻ của mình nhiều hơn. Một trong số đó chính là giảm uống các loại nước không tốt cho sức khoẻ như nước có gas, mà thay thế bằng các loại nước trái cây bổ dưỡng, giàu Vitamin. Thay vì tốn tiền mua một ly nước trái cây đắt đỏ ngoài cửa tiệm mỗi ngày, sao chúng ta không đầu tư ngay một máy ép trái cây với giá cả phải chăng. Tôi nghĩ đây sẽ là khoảng đầu tư tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn. Vậy chúng ta nên mua máy ép trái cây nào là tốt nhất?

Các loại máy ép trái cây trên thị trường

Hiện nay, chúng ta có thể tìm được ngoài thị trường 2 loại máy ép phổ biến đó là máy ép nhanh và máy ép chậm.

Máy ép nhanh là gì?

Máy ép nhanh hay còn gọi là máy ép li tâm. Nói đơn giản máy sẽ sử dụng lực li tâm lấy nước ra khỏi trái cây. Bằng cách ma sát và sắt nhỏ trái cây với tốc độ cao, máy ép sẽ tách nước ra khỏi bã bằng lực li tâm.

may-ep-nhanh

Ưu điểm:

 • Tốc độ ép nhanh
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • Nước ép ra dễ bị tách nước và oxi hoá.
 • Không giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng từ trái cây

Máy ép chậm là gì?

Trái ngược với máy ép nhanh, máy ép chậm sẽ không dùng lực li tâm để tách nước mà ép nguyên liệu từ từ bằng trục vít dạng xoắn ốc. Nước ép sẽ được đẩy ra ngoài một cách tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ lực ma sát hay li tâm nào.

may-ep-cham

Ưu điểm:

 • Giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và vitamin từ trái cây
 • Nước ép sẽ không bị oxi hoá hay tách nước

Nhược điểm:

 • Thời gian ép dài (tối đa từ 25 – 40 phút)
 • Giá thành hơi đắt so với máy ép nhanh

Nên chọn loại máy ép trái cây nào?

Tuỳ vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại máy ép phù hợp với mình. Nếu bạn mua máy ép vì muốn đầu tư cho sức khoẻ của mình, khuyên bạn nên sử dụng máy ép chậm vì nó sẽ giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin từ trái cây cho bạn.

Có rất nhiều loại máy ép chậm khác nhau trên thị trường, bạn có thể đến các trung tâm bán lẻ để được tư vấn nhiều hơn về tính năng cũng như loại máy phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo máy ép chậm KALITE KL-565

Máy ép chậm Kalite KL 565 ứng dụng công nghệ ép chậm thông minh, bảo toàn dưỡng chất có trong thực phẩm, ép kiệt bã đến 95% và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong trái cây. Là món đồ gia dụng bạn nên có để nâng cao sức khoẻ cho cả gia đình.

 • Ép kiệt 95%, giữ nguyên chất dinh dưỡng
 • Nắp chắn thông minh sẽ giữ lại nước ép trong bình chứa, giúp bạn có thể kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau
 • Ép đa dạng các loại nguyên liệu với cửa tiếp nguyên liệu lớn

Đặc biệt máy ép KALITE KL-565 còn tích hợp chức năng làm kem vô cùng tiện lợi. Chỉ cần thay nguyên liệu tươi bằng nguyên liệu đông lạnh, bạn và gia đình đã có thể sẵn sàng thưởng thước những ly kem trái cây tươi ngon, mát lạnh

Máy được bảo hành lên đến 2 năm

Giá gốc: 5.145.000đ

Hiện tại chỉ còn 3.190.000 đ

Trên đây là tổng hợp Nên lựa chọn máy ép trái cây nào tốt nhất. Hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được một loại máy ép trái cây phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên theo dõi 3phut.com để biết thêm nhiều điều hay nhé !