Tặng quà sinh nhật gì cho nữ?

Khác với các bạn nam thì quà sinh nhật dành cho nữ đa dạng và phong phú hơn nhiều. Đây là một ưu điểm để bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên đôi khi điều này cũng chính là nhược điểm làm cho bạn khó đưa ra lựa chọn.   Nếu vậy bạn đừng vội lướt qua, hãy dành ra một chút thời gian đọc và tìm hiểu bài viết. Biết đâu việc lựa chọn quà sinh nhật của bạn lại trở nên dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn quà cho các bạn nữ

Khi nói về việc lựa chọn quà cho các bạn nữ thì mỗi người sẽ lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên dù là quan điểm nào thì bạn vẫn cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Con gái thường sẽ bị thu hút bởi những đồ vật gần gũi. Vì vậy để tìm ra được một đồ vật hợp ý thì bạn nên chú trọng vào tiêu chí dễ sử dụng và cần thiết. Sinh nhật là một dịp đặc biệt mỗi năm chỉ có 1 lần nhưng món quà mà bạn tặng bạn có thể lựa chọn để nó xuất hiện nhiều lần để gây sự chú ý.

  – Nếu không hiểu rõ sở thích và cá tính thì không nên mua các món quà liên quan đến nước hoa, mỹ phẩm, quần áo… Những phụ kiện, trang sức, nước hoa là những thứ mà các bạn nữ sử dụng hầy như hằng này tuy nhiên nếu chưa tự tin thì bạn không nên lựa chọn chúng. Một khi bạn chọn sai thì món quà của bạn sẽ không phát huy được công dụng của chúng

– Giá trị vật chất của món quà không quyết định được giá trị cảm xúc mà nó đem lại.  Namếu bạn quá quan tâm tới giá trị của món quà mà quên mất rằng nó có phù hợp với người bạn nữ thì món quà sinh nhật đó cũng trở nên vô nghĩa, không có giá trị. Quan trọng nhất trong một món quà vẫn là sự phù hợp với chủ nhân của nó

Gợi ý một số món quà sinh nhật dành cho các bạn nữ

Ví đựng tiền

Nhiều người sẽ khá bất ngờ về gợi ý của quà tặng sinh nhật này nghe thì có vẻ khá nhàm chán và khô khan nhưng đây lại là đồ vật mà các bạn nữ thường xuyên sử dụng và cần thiết nhất. Ngày nay việc sử dụng tiền mặt không còn quá cần thiêt nhưng dù sao thì các bạn nữ cũng luôn mang theo mình một chiếc ví nhỏ xinh xắn để đựng các loại giấy tờ, thẻ ngân hàng, thẻ xe…. Những chiếc ví đựng tiền mini với họa tiết dễ thương sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tùy từng tính cách và sở thích mà bạn lựa chọn 1 chiếc ví phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Ví đựng tiền basic -> https://s.shopee.vn/7UvtQuHcd3

Ví đựng tiền dễ thương: https://s.shopee.vn/4AfUAjPjle, https://s.shopee.vn/2qA6aFE1Qm

Cốc sứ dễ thương

Tặng bạn nữ của mình một cốc nước dễ thương vừa là món quà vừa là lời nhắc nhở uống đủ nước mỗi ngày thì bạn quả là một người tinh tế. Hiện tại có rất nhiều chiếc cốc sứ xinh xắn, điệu đà phù hợp với các bạn nữ, mời bạn tham khảo một số mẫu sau:

https://s.shopee.vn/6078Cbf1nV

https://s.shopee.vn/7fFMBSdnTY

Đèn ngủ

Đây cũng là một trong những món quà sinh nhật thể hiện sự tinh tế của bạn. Hiện tại thị trường có rất nhiều mẫu đèn ngủ từ đơn giản đến sang trọng bạn có thể lựa chọn thỏa thích.  Nếu là thuộc team mê sự dễ thương và đáng yêu bạn xem một vài gợi ý của mình nhé.

https://s.shopee.vn/6V3Ox7IlHq

Những set quà sinh nhật dành cho bạn nữ

Ngoài những quà tặng riêng lẻ thì bạn có thể lựa chọn các set đồ được shop kết hợp sẵn. Tùy vào đối tượng mà bạn chọn ra một set quà phù hợp. Đôi khi những gợi ý này sẽ đầy đủ và phù hợp cữu bạn trong giai đoạn nước rút. Tham khảo một vài gợi ý của mình nhé

https://s.shopee.vn/3AmuKb3oR6

Kết luận

Trên đây là những gợi ý về những món quà sinh nhật dành cho nữ, hi vọng nó sẽ là những gợi ý tốt giúp bạn lựa chọn quà dễ dàng hơn.